Thời gian làm việc Thứ 2 - thứ 7 : 8:00 - 17:00
Menu
Hotline

TƯ VẤN 24/7 07.6669.8883

Tranh đá xuyên sáng
vẻ đẹp kì bí từ thiên nhiên

Tranh đá tự nhiên xuyên sáng có vẻ đẹp xuất sắc và mang nhiều ý nghĩa. Với khả năng xuyên sáng đặc biệt, đá tự nhiên xuyên sáng được ưu ái ứng dụng trong các công trình kiến trúc nội ngoại thất như ốp mặt tiền, đại sảnh, lát hành lang, quầy lễ tân, …

Tranh ĐÁ XUYÊN SÁNG
VẺ ĐẸP KỲ BÍ TỪ THIÊN NHIÊN

Giúp cho các thiết kế tăng thêm độ sang trọng, lung linh. Tranh Đá tự nhiên xuyên sáng chính là làn gió mới mà rất nhiều các nhà thiết kế kiến trúc ưa chuộng để tạo nên nét đặc biệt, sự nổi bật, chút xa hoa và sự tinh tế cần thiết cho không gian.

icon service

Trong phong thủy, đá tự nhiên đá xuyên sáng onyx mang rất nhiều năng lượng tích cực có tác dụng giúp con người được mạnh mẽ hơn về thể chất lẫn tinh thần.

mang vẻ đẹp thần bí được nhiều gia chủ lựa chọn đưa vào không gian sống

Sự phối trộn hài hòa đẹp về màu sắc, ấn tượng trong từng đường vân. Thiên nhiên đã tạo ra những hình ảnh đầy bí ẩn luôn khiến người ta phải tưởng tượng hình dung đây là hình gì, bức tranh gì đây.

Bạn là người đang muốn không gian kiến trúc chứa đựng vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời giữ được vẻ đẹp ấy lâu bền thì đá xuyên sáng luôn là một lựa chọn độc đáo và mới mẻ

Gửi thông tin của bạn cho chúng tôi
Để được tư vấn miễn phí tốt nhất

Tên của bạn (*)
Email (*)
Số điện thoại (*)
Loading