Thời gian làm việc Thứ 2 - thứ 7 : 8:00 - 17:00
Menu
Hotline

TƯ VẤN 24/7 07.6669.8883

  • Thời gian: 26/09/2023
  • Chia sẻ Fanpage Youtube

Chính sách vận chuyển

Đối tượng áp dụng

Dành cho tất cả khách hàng mua hàng online hoặc offline của công ty TNHH ALVA.

Hình thức áp dụng

Miễn phí cước vận chuyển cho nhà phân phối, đại lý cấp 1 trong khu vực Miền Bắc.

Thu phí cước vận chuyển đối với nhà phân phối, đại lý cấp 1 khi vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung và miền Nam. Đơn giá cước vận chuyển sẽ được tính theo bảng giá của đơn vị vận chuyển. Quý khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng về chi phí vận chuyển này

Thời gian giao hàng

Tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển sẽ từ 17 ngày.

Một số trường hợp ALVA có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết, điều kiện giao thông, dịch bệnh, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc khi xuất hàng.

Trách nhiệm với hàng hóa

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại gẫy vỡ của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của ALVA đến quý khách hàng.

Khi nhận hàng hóa quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với ALVA khi phát hiện hàng hóa bị gãy, vỡ, hoặc hàng hóa sai quy cách với đơn hàng đã đặt.

Sau khi khách hàng đã ký nhận vào biên bản bàn giao hàng hóa, ALVA không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi, trả vì gãy, vỡ, sai quy cách, ... từ phía quý khách hàng.

Các điều kiện khác

Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Điều khoản chính sách

Loading